ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Công an Thanh Chương bắt quả tang 4 xà lan khai thác cát sạn trái phép
Lượt xem: 822
Để ngăn chặn tình trạng khai thác cát sạn trái phép trên địa bàn huyện Thanh Chương. Sáng 28/10, lực lượng Công an huyện Thanh Chương, phối hợp với chính quyền địa phương các xã Thanh Giang, Thanh Tiên, Thị trấn tổ chức lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với các đối tượng khai thác trái phép cát sạn trên sông Lam. 

Theo lãnh đạo UBND xã Thanh Giang cho biết: Vào khoảng 1h sáng ngày 27/10, nhận được tin báo của người dân xã Thanh Giang, ngay lập tức lực lượng Công an huyện phối hợp với các lực lượng của xã Thanh Giang đã bắt quả tang 2 xà lan lớn ngang nhiên cắm vòi đang khai thác cát trái phép trên sông Lam thuộc địa bàn xã Thanh Giang, đây là 2 xà lan của người dân huyện Nam Đàn đến đây để khai thác cát sạn. Sau khi đo đếm trên 2 xã lan này có khoảng trên 100m3 cát.

Anh-tin-bai

Lực Lượng Công an huyện  phối hợp với chính quyền địa phương xã Thanh Giang, xử lý vi phạm hành chính đối với các xà lạn hút cát trái phép trên sông Lam.

Cũng trong tối ngày 27/10, lực lượng Công an huyện phối hợp với địa phương các xã Thanh Tiên và Thị trấn đã bắt quả tang 2 xà lan có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Lam thuộc địa bàn xã Thanh Tiên và thị trấn. Tại đây trong mỗi xà lan có khoảng hơn 10m3 cát không chứng minh được giấy tờ thủ tục hợp lệ, được biết các đối tượng vi phạm này là người dân thuộc xã Đại Đồng và thị trấn. Lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ phương tiện và tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

 Văn Lý

Trung tâm VH-TT&TT huyện

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1