ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: BCHQS huyện sơ kết thực hiện Chỉ thị 184.
Lượt xem: 43
BCHQS huyện vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 184  của Thường vụ Đảng ủy Quân khu về xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không” gắn với biểu dương khen thưởng, tôn vinh Chi bộ, Bí thư chi bộ và đảng viên. Các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, các ban Huyện ủy đã tới dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.

Xác định xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không” theo Chỉ thị 184 của Thường vụ Đảng ủy quân khu là giải pháp quan trọng nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12 về tăng cường, xây dựng và chỉnh đốn đảng, cụ thể hóa các nội dung đột phá, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy cơ sở.

Anh-tin-bai

Các đại biểu về tham dự hội nghị.

 Ngay sau khi có Chỉ thị 184, Đảng ủy quân sự huyện đã tập trung cụ thể hóa nội dung xây dựng Chi bộ “3 tốt , 3 không” sát với đặc điểm của đơn vị và xác định đây là một nội dung quan trọng đột phá trong chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ  nhiệm kỳ 2020-2025. Chính vì thế, đảng bộ đã tập trung làm tốt công tác giáo dục cho cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ đối với công tác xây dựng Đảng nói chung và xây dựng chi bộ “3 tốt 3 không” nói riêng. Chú trọng xây dựng Nghị quyết tốt và tổ chức thực hiện Nghị quyết tốt. Bởi đây là khâu quan trọng trong toàn bộ quy trình lãnh đạo của chi bộ. Nhờ vậy, nên hàng năm 100% cán bộ, đảng viên đều viết cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phân đấu gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4.

Anh-tin-bai

Thiếu tá Nguyễn Trọng Thùy - Chính trị viên phó, Chủ nhiệm Ban chính trị phát biểu ý kiến.

 Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 184, tình hình vi phạm kỷ luật trong đơn vị được hạn chế nhiều. Không có cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa. Năm 2019, 2020 Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, BCHQS huyện được bộ quốc phòng, Quân khu tặng Cờ thi đua. Về dự và phát biểu tại đây, đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà BCHQS huyện Thanh Chương đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong rằng trên cơ sở những kết quả đã đạt được, thời gian tới BCHQS huyện cần làm tiếp tục tốt công tác quán triệt Chị 184, chú trọng đến “3 không” đó là: “Không yếu kém; không có cán bộ, đảng viên vi phạm kỷ luật, không hoàn thành nhiệm vụ; không có đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh.

Anh-tin-bai

BCHQS tỉnh đã tặng Giấy khen cho 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 184.

Cũng tại hội nghị này, tập thể chi bộ Ban chính trị được đề nghị Bộ CHQS tỉnh khen thưởng, Đảng bộ BCHQS huyện tặng Giấy khen cho 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 184 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu.

 

                                                                                                     Hữu Thịnh - Trung tâm VH, TT&TT Thanh Chương.

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1