ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Chi bộ xóm Xuân Lan xã Thanh Xuân đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.
Lượt xem: 45
Chiều ngày 17/5, chi bộ xóm Xuân Lan xã Thanh Xuân đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga – P. Chủ tịch HĐND huyện cùng Ban Dân vận Huyện ủy.
Anh-tin-bai

Văn nghệ chào mừng đại hội do các cháu trường Mầm non xã Thanh Xuân thể hiện.

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của cấp ủy Đảng và các ban ngành cấp xã cùng sự đoàn kết, nhất trí cao trong chi ủy, chi bộ, ban công tác mặt trận xóm và sự đồng tình hưởng ứng của nhân dân nên chi bộ đã gặt hái được nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết chi bộ đề ra. Tổng sản lượng cây có hạt đạt 622,5 tấn, đạt 103%, vượt chỉ tiêu nghị quyết đề ra; chăn nuôi tiếp tục phát triển, tổng diện tích lâm nghiệp trồng được 11,8 ha rừng, góp phần tăng thêm thu nhập cho gia đình, tổng giá trị thu nhập cả xóm đến năm 2021 theo tổng sản phẩm xã hội là 58,9 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 41 triệu đồng/người/năm; đã tổ chức thực hiện bê tông hóa các trục đường chính của xóm với tổng chiều dài là 2,75km, kinh phí đã thực hiện là 1,258 triệu đồng; phong trào văn hóa, thể thao được duy trì và phát triển, ANTT trong xóm được giữ vững. Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại hạn chế như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế còn chậm, chưa mạnh dạn trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; chưa xây dựng được mô hình vườn chuẩn NTM, mô hình phát triển kinh tế trang trại, gia trại… Đại hội cũng đã đề ra một số chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho nhiệm kỳ tới đó là: Phấn đấu tổng sản lượng có hạt đạt 661 tấn, thu nhập bình quân đầu người đến cuối nhiệm kỳ đạt 65 triệu đồng/người/năm; phấn đấu gia đình văn hóa đạt 90%, xây dựng xóm đạt xóm văn hóa; tỷ lệ người dân có BHYT đạt 95%; giảm hộ nghèo xuống dưới 3%.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga – P. Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí P. Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị thời gian tới, chi bộ và nhân dân xóm Xuân Lan cần quan tâm thực hiện tốt một số nội dung sau: Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Mỗi cán bộ, đảng viên phải phát huy tinh thần nêu gương, đi đầu trong mọi phong trào. Quan tâm phát hiện đào tạo, bồi dưỡng đảng viên mới; Tích cực vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân thi đua phát triển kinh tế, đặc biệt là tập trung phát triển chăn nuôi gà theo mô hình gà đồi Thanh Chương; huy động mọi nguồn lực để tập trung xây dựng các tiêu chí còn lại để xóm đạt chuẩn NTM.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, đại hội đã bầu 3 đồng chí vào chi ủy, bầu bí thư chi bộ cho nhiệm kỳ mới.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1