ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Điện lực Thanh Chương: Tuyên truyền lưu động hưởng ứng Giờ trái đất 2022
Lượt xem: 78
Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2022 do Bộ Công thương phát động. Sáng ngày 26/3, Công ty Điện lực Thanh Chương đã tổ chức tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường để tiếp cận với đông đảo người dân. Với chủ đề "Cùng nhau kiến tạo tương lai".
Sự kiện chính Giờ Trái đất năm 2022 diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 26/3. Chỉ bằng một hành động đơn giản "Tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết" trong 1 giờ đồng hồ, đây không chỉ đơn thuần là chiến dịch nhằm tiết kiệm năng lượng. Tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết là một hành động đơn giản mang tính biểu trưng để nhắc nhở cộng đồng, cá nhân hãy quan tâm, hành động để thích ứng và giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Một số hình ảnh Điện lực Thanh Chương tuyên truyền lưu động hưởng ứng GIỜ TRÁI ĐẤT năm 2022.

 Theo thống kê, trong thời gian 60 phút tắt đèn của Giờ Trái đất 2021, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã tiết kiệm được 27.000 kWh; Cả nước đã tiết kiệm được 353.000 kWh (tương đương số tiền khoảng 658,1 triệu đồng).

 Giờ Trái đất là chiến dịch kêu gọi sự tham gia tự nguyện của đông đảo người dân, công sở, doanh nghiệp. Năm 2022, với thông điệp “Kiến tạo tương lai - Bây giờ hoặc không bao giờ”, mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng và người dân về vai trò quan trọng trong các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu, ngăn chặn và đảo ngược sự mất mát của đa dạng sinh học trên toàn cầu. Tuy nhiên, giờ trái đất hướng đến không chỉ là hành động tắt đèn trong vòng 1 giờ đồng hồ, hưởng ứng chiến dịch mà cong là còn là xuyên suốt 365 ngày của năm. Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022, Công ty Điện lực Thanh Chương đã triển khai nhiều chương trình thiết thực, cụ thể, kêu gọi các tổ chức, cơ quan và khách hàng trên địa bàn huyện tiếp tục cùng đồng hành, góp sức chống lại biến đổi khí hậu, thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện. Các cộng đồng dân cư, doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị hãy cùng nhau thay đổi, cùng nhau tắt đi những thiết bị điện không cần thiết trong vòng 1 giờ và nhiều hơn nữa. Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa lớn, góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên tự nhiên của đất nước, không chỉ hôm nay, mà còn cho các thế hệ tương lai.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1