Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên K36.1 tại Thanh Chương
Sáng ngày 16/4, trường Chính trị tỉnh đã phối hợp với huyện Thanh Chương tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên K36.1 tại trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện. Về dự, có các đồng chí Phan Tiến Dũng – P. Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh, Lê Thị Hồng Thiết - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cùng đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ huyện.

Lớp K36.1 Thanh Chương có 122 học viên tham gia.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 122 học viên. Trong thời gian 3 tháng các học viên sẽ được các giảng viên truyền đạt 18 chuyên đề, quá trình học tập sẽ có 2 lần kiểm tra và viết tiểu luận cuối khóa theo dạng tình huống. Thông qua chương trình khóa học này sẽ giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về: Hệ thống chính trị; các vẫn đề về cải cách hành chính, công vụ, công chức, quản lý tài chính trong cơ quan hành chính nhà nước; vấn đề thông tin trong cơ quan nhà nước… đồng thời cung cấp cho học viên những kỹ năng cơ bản mà đòi hỏi mọi cán bộ, chuyên viên đều phải thành thạo trong thực thi nhiệm vụ của mình như: Kỹ năng quản lý thời gian; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng quản lý hồ sơ; các kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng soạn thảo văn bản; kỹ năng viết báo cáo và kỹ năng thu thập và xử lý thông tin.

Thầy giáo Phan Tiến Dũng – P. Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng.

Về dự và phát biểu tại lễ khai giảng, P. Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh cùng  Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã yêu cầu các học viên cần phải xác định đúng đắn động cơ, thái độ học tập ngay từ đầu, từ đó xây dựng nề nếp học tập, sinh hoạt, rèn luyện quy cũ, nghiêm túc chấp hành tốt quy chế đào tạo bồi dưỡng của Trường Chính trị tỉnh, nội quy của Trung tâm Chính trị huyện và các quy định của lớp học đề ra, đảm bảo sỹ số đầy đủ mỗi giờ học, tiết học; yêu cầu các học viên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định; đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để các giảng viên giảng dạy, học viên học tập thuận lợi nhất để thu được kết quả cao.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.