ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Lãnh đạo huyện chúc mừng Giáo xứ Trung Hòa và Bàn Thạch nhân dịp lễ Noel
Lượt xem: 335
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021. Chiều ngày 21/12, đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đã về Giáo xứ Trung Hòa xã Thanh Hòa, tặng quà Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện.

Tại đây thay mặt lãnh đạo huyện nhà đồng chí  Phó Bí thư TT Huyện ủy đã trao hoa, quà đến Linh mục, Hội đồng mục vụ và gửi lời chúc lễ giáng sinh đến với chúc bà con giáo dân có một ngày lễ nô en tràn đầy niềm vui, Cùng với đó là phối hợp với chính quyền địa phương, đoàn kết lương giáo một lòng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid 19 để mọi người mọi nhà được bình yên, góp phần phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh. Nhân dịp này, các thành viên trong đoàn cũng đã tặng quà cho 2 gia đình là cán bộ cốt cán gương mẫu điển hình của địa phương.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Văn Quế - P. bí thư TT Huyện ủy chúc mừng Linh mục, Hội đồng mục vụ và bà con giáo dân giáo xứ Trung Hòa

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - P. Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Giáo xứ Bàn Thạch

 Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến chúc mừng Linh mục, HĐMD và bà con giáo dân Giáo xứ Bàn Thạch. 

                                                                                                                                                                                                                                                            Đình Hào. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện

 

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1