ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Phó Bí thư TT Huyện ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại xã Ngọc Sơn
Lượt xem: 253
Chiều ngày 13/4, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ an, đồng chí Nguyễn Văn Quế - P. Bí thư TT Huyện ủy đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Thanh Niêm, 95 tuổi ở Chi bộ xóm Thạch Sơn thuộc Đảng bộ xã Ngọc Sơn.

Do điều kiện sức khỏe không đảm bảo để tham dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng trước toàn Đảng bộ nên đồng chí P. Bí thư TT Huyện ủy đã đến tại nhà để trao HH Đảng cho Đảng viên Nguyễn Thanh Niêm.

Anh-tin-bai

Thừa ủy quyền của BTV Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quế - P. Bí thư TT Huyện ủy Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Thanh Niêm.

Trao Huy hiệu và phát biểu chúc mừng, đồng chí P. Bí thư TT Huyện ủy khẳng định, được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự đối với cá nhân và gia đình mà còn là vinh dự của Đảng bộ xã Ngọc Sơn. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời chúc đồng chí Nguyễn Thanh Niêm luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, nhất là các nhiệm vụ ở địa bàn dân cư và luôn là tấm gương sáng để góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ noi theo.

Thành Trung - Trung tâm VH, TT&TT huyện

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1