ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà, chúc mừng các đơn vị nhân ngày 22/12.
Lượt xem: 242
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập quân đội nhân Việt Nam, 32 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, sáng ngày 20/12,  đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà chúc mừng cán bộ, chiến sỹ sư đoàn 324, Kho CK2/Cục kỹ thuật và BCHQS huyện.

Tại đây, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị thông báo những kết quả mà đơn vị mình đã đạt được trong thời gian qua, thay mặt đoàn đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao và mong rằng thời gian tới 2 đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phối hợp tốt với chính quyền địa phương huyện Thanh Chương để tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Nhận được sự quan tâm của lãnh đạo huyện Thanh Chương, lãnh đạo 2 đơn vị đã rất vui mừng và phấn khởi, xin hứa sẽ không ngừng làm tốt công tác phối kết hợp để thục hiện tốt hơn công tác dân vận, phòng chống thiên tai, cứu nạn cứu hộ trong thời gian tới.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng BCHQS huyện

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng cơ quan BCHQS huyện.Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy cũng đã mong muốn thời gian tới BCHQS huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức HCM bằng nhiều việc làm thiết thực. Trước mắt là chuẩn bị tốt công tác giao nhận quân năm 2022 đảm bảo đủ số lượng và đạt chất lượng cao.

                                                                                                              Hữu Thịnh-Trung tâm VH, TT&TT Thanh Chương

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1