Thanh Chương: UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12 năm 2021.
Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hữu Hiền-Phó Chủ tịch, UBND huyện vừa tổ chức phiên  họp thường kỳ tháng 12 năm 2021.

Tại đây, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung quan trọng đó là: Chương trình công tác của UBND huyện năm 2022. Báo cáo kết quả thực hiện Kết luận của Chủ tịch UBND huyện tại phiên họp UBND thường kỳ tháng 11. Báo cáo công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường quý IV năm 2021, phương hướng nhiệm vụ quý I năm 2022. Trên cơ sở nội dung của từng báo cáo, các đại biểu đã tham gia thảo luận, cơ bản nhất trí cao với các nội dung được trình bày tại hội nghị, đồng thời bổ sung thêm một số nhiệm vụ trong thời gian tới đề nghị UBND huyện đưa vào chương trình công tác của năm 2022.