ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Liên: Tổ chức thành công hội thi chung tây xây dựng NTM kiểu mẫu.
Lượt xem: 184
Hội nông dân xã Thanh Liên vừa phối hợp với UBND xã và Hội phụ nữ xã tổ chức hội thi chung tay xây dựng NTM kiểu mẫu. Tham dự hội thi có các đồng chí trong ban Thường vụ Hội nông dân và Hội phụ nữ huyện, cấp ủy chính quyền địa phương cùng đông đảo nhân dân đến tham gia và cổ vũ.

Tham gia hội thi có 8 đội tuyển đến từ 8 xóm trên địa bàn. Mỗi đội tham gia hội thi đều phải trải qua 3 phần thi chính đó là phần trắc nghiệm, bốc thăm trả lời câu hỏi và phần thi năng khiếu.

Anh-tin-bai

Màn chào hỏi hội thi.

Qua hội thi cho thấy các đội đã tham gia rất nhiệt tình, chuẩn bị chu đáo từ nội dung đến trang phục. Để lại nhiều ấn tượng nhất là phần thi năng khiếu. Mặc dù là những diễn viên không chuyên nhưng các tiểu phẩm mang đến hội thi đều được dàn dựng công phu, các tình huống đưa ra sát với thực tế và được nhân dân đánh giá cao.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Năng khiếu là phần thi để lại được nhiều ấn tượng và thông điệp nhất.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Liên Sơn, giải nhì cho đội Liên Trường, đồng giải 3 cho các đội Liên Đức và Liên Khai, giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao trong hội thi.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm giúp nhân dân hiểu rõ hơn về các tiêu chí NTM nâng cao và NTM kiểu mẫu. Từ đó để cùng chung tay, đồng sức với cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể để xây dựng xã Thanh Liên sớm đạt xã NTM nâng cao và NTM kiểu mẫu trong thời gian tới.

 

Hữu Thịnh - Trung tâm VH, TT&TT Thanh Chương

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1