ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Hội nông dân Thị Trấn ra mắt tổ trồng hoa cây cảnh.
Lượt xem: 50
Hội nông dân Thị trấn vừa tổ chức ra mắt tổ hội trồng hoa, cây cảnh và câu lạc bộ “nông dân bảo vệ môi trường” tại khối 5A,  hưởng ứng chương trình  trồng 1 triệu cây xanh giai đoạn 2021-2023. Các đồng chí đại diện Hội nông dân huyện, cấp ủy, chính quyền Thị đã tới dự và phát biểu ý kiến.
Anh-tin-bai

Trao quyết định ra mắt tổ trồng hoa, cây cảnh.

Tổ hội trồng hoa cây cảnh Thị trấn có 5 thành viên. Ban chủ nhiệm câu lạc “nông dân với bảo vệ môi trường” gồm có đồng chí 3 đồng chí. Theo quy chế hoạt động của tổ và câu lạc bộ, mỗi quý sẽ sinh hoạt một lần để đánh giá tình hình hoạt động trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho thời gian tới.

Anh-tin-bai

Trao quyết định ra mắt câu lạc bộ “ nông dân bảo vệ môi trường”.

 Về dự và phát biểu tại đây lãnh đạo hội nông dân huyện đã mong muốn ban thường vụ hội nông dân thị trấn cần tham mưu với cấp ủy chính quyền tạo điều kiện cho các thành viên trong tổ đi tham quan, học hỏi kinh nghiệm và áp dụng KHKT để tổ hội trồng hoa và cây cảnh phát triển, hoạt động đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền để cán bộ, hội viên nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của môi trường. Phát động mạnh mẽ phong trào trồng cây xanh ở mỗi gia đình và nơi công cộng để xây dựng lên những vùng quê đáng sống. Tăng cường công tác thu gom và xử để lý rác thải để môi trường trên địa bàn khối 5A nói riêng và toàn bộ Thị trấn nói chung ngày càng trong sạch.

Anh-tin-bai

Hội Nông dân Thị Trấn trao tặng cây xanh cho cán bộ, hội viên.

Hưởng ứng chương trình trồng 1 triệu cây xanh giai đoạn 2021-2023, Hội nông dân Thị đã trao tặng 60 cây ăn quả các loại cho các đồng chí về tham dự buổi lễ ra mắt.

 

                                                                                           Hữu Thịnh -   Trung tâm VH,TT&TT Thanh Chương.

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1