ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: 301 công dân lên đường nhập ngũ năm 2022.
Lượt xem: 112
Sáng ngày 17/2, huyện Thanh Chương đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2022. Tham dự buổi lễ ở tỉnh có các đồng chí đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, ở huyện có các đồng chí: Nguyễn Hải Dương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trình Văn Nhã - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS huyện.

 Năm 2022 , Thanh Chương được giao chỉ tiêu 301 công dân lên đường bảo vệ tổ quốc cho 7 đơn vị bao gồm: Sư đoàn 375, Lữ đoàn 16, Lữ đoàn 414, BCHQS tỉnh, Biên phòng Nghệ An và Bộ Công An. Trước lúc giao nhận quân, huyện Thanh Chương đã tặng hoa cho các đơn vị nhận quân. Năm nay do dịch covid 19 đang có nhiều diễn biến phức tạp nên không tổ chức phần lễ mà bàn giao trực tiếp cho các đơn vị nhận quân.

Các đại biểu về tham dự buổi lễ.

Đồng chí Đậu Hồng Thắm - Chỉ huy trưởng BCHQS huyện công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc giao chỉ tiêu công dân lên đường nhập ngũ cho các địa phương.

Các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Để đảm bảo tốt sức khỏe cho công dân nhập ngũ, 100% tân binh lên đường nhập ngũ đã được tiêm đủ mũi cơ bản vắc-xin phòng Covid-19 và có kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 48 tiếng.Tại các khu vực diễn ra lễ giao, nhận quân cũng đã được triển khai các biện pháp phòng dịch như căng dây giới hạn khoảng cách, bố trí điểm đo thân nhiệt, không cho người thân và Nhân dân vào trong khu vực giao nhận quân.

 

                                                                                                                      Hữu Thịnh - Trung tâm VH, TT&TT Thanh Chương 

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1