ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Các Ngân hàng và nhà hảo tâm tặng quà cho hộ nghèo tại xã Thanh Lương
Lượt xem: 103
Ngày 26/1, Xã Thanh Lương đã tổ chức Chương trình đã tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Về dự và trao quà có các đồng chí Nguyễn Văn Quế - P. Bí thư TT Huyện ủy, Nguyễn Trọng Anh – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng.

Dịp này, Ngân hàng Công thương chi nhánh Nghệ an đã trao 30 suất quà, Ngân hàng Agribank chính nhánh Thanh Chương – Nam Nghệ An trao 10 suất quà và gia đình anh Nguyễn Sỹ Quang người con Thanh Lương sinh sống tại Hà Nội trao 50 suất quà, mỗi suất quà là 500 nghìn. Có 90 suất quà được trao trong đợt này với tổng giá trị là 45 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Thay mặt gia đình anh Nguyễn Sỹ Quang, các đồng chí Nguyễn Văn Quế - P. Bí thư TT Huyện ủy, Nguyễn Trọng Anh – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã trao 50 suất quà cho các hộ nghèo

Anh-tin-bai

Ngân hàng Công Thương chi nhánh Nghệ An trao 30 suất quà cho các hộ nghèo

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí P. Bí thư TT Huyện ủy thay mặt huyện nhà, địa phương và các gia đình được nhận quà đã trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, nhân ái, sẻ chia mà ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các ngân hàng và gia đình anh Nguyễn Sỹ Quang đã dành tặng cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, qua đó đã góp phần giúp cho các gia đình được đón một cái Tết đầy đủ hơn, hạnh phúc hơn, đặc biệt là giúp họ có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1