ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Cục Hải quan Nghệ an tặng quà cho hộ nghèo
Lượt xem: 114
Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022 của của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ an. Ngày 4/1, Cục Hải quan Nghệ an đã về trao quà cho các hộ nghèo và trao áo ấm cho các học sinh Tiểu học tại xã Thanh Thủy.

Tại UBND xã, đoàn đã trao 10 suất quà cho 10 hộ nghèo, mỗi suất quà gồm bằng hiện vật gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và 1 triệu đồng tiền mặt. Tiếp đó, đoàn đã về trường Tiểu học Thanh Thủy trao 150 áo ấm cho 150 em học sinh. Đây là những tấm lòng mà cán bộ, CNVC, NLĐ của Cục Hải quan Nghệ an gửi gắm với mong muốn góp phần nhỏ giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết vui hơn, đầy đủ hơn, sớm khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Việc thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo trên địa bàn tỉnh là một trong những hoạt động từ thiện xã hội thường niên và đã được Cục Hải quan Nghệ an. duy trì trong nhiều năm qua.

Anh-tin-bai

Trao 10 suất quà cho 10 hộ nghèo

Anh-tin-bai

Trao 150 áo ấm cho 150 em học sinh

            Thanh Thủy là xã Biên giới giáp với nước bạn Lào, đời sống người dân nơi đây còn gặp nhiều khó khăn, là xã có Chi cục Hải quan Cửa khẩu Thanh Thủy đóng chân trên địa bàn.

Thành Trung - Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1