ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Đoàn ĐBQH trao quà Tết cho hộ nghèo tại Thanh Chương
Lượt xem: 282
Sáng ngày 27/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với UBND xã Thanh Dương tổ chức Chương trình trao quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã. Về dự và trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc Hội, đồng chí Thái Thị An Chung – TUV – Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ở huyện có đồng chí Trình Văn Nhã – Chủ tịch UBND huyện.

Đợt này, đoàn đã trao 105 suất quà, trong đó có 100 suất quà của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, mỗi suất quà trị giá 650 nghìn, trong đó có 500 nghìn tiền mặt và 1 phần quà trị giá 150 nghìn. Trao 5 suất quà của Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (Đạm Phú Mỹ), mỗi suất quà là 1 triệu đồng tiền mặt.

Anh-tin-bai

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc Hội chúc các hộ nghèo đón Tết đủ đầy, hạnh phúc

Anh-tin-bai

Trao quà của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho các hộ nghèo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hoa – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc Hội đã chúc các hộ gia đình chuẩn bị đón Xuân mới Nhâm Dần sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc; đồng thời chia sẻ với những khó khăn của người dân trong năm qua và mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền xã cần tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các hộ gia đình phát triển kinh tế, nỗ lực vượt khó, vươn lên ổn định cuộc sống.

Anh-tin-bai

Trực tiếp thăm, động viên và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Anh-tin-bai

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí trong đoàn cũng như các quý Công ty đã dành cho  các hộ nghèo tại huyện Thanh Chương

Cũng nhân dịp này đoàn đã trực tiếp đến trao quà cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đó là gia đình chị Nguyễn Thị Nữ ở xóm Dương Nam, chồng bị chế, một mình nuôi 3 con nhỏ, kinh tế khó khăn; bà Trần Thị Viện ở xóm Dương Đông, 100 tuổi, ốm đau lâu dài, không có người chăm sóc và chị Lê Thị Thắm ở xóm Dương Bắc, bị mù 2 mắt, kinh tế khó khăn; mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Thành Trung - Trung tâm VH, TT&TT Thanh Chương

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1