ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết tại xã Thanh Tiên
Lượt xem: 105
Sáng ngày 18/4, UBMTTQ xã Thanh Tiên đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Cường ở xóm Tân Hợp xã Thanh Tiên. Về dự có đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện và linh mục quản xứ Trung Hòa.

Bà Nguyễn Thị Cường là giáo dân thuộc giáo họ Xuân Hội, có hoàn cảnh khó khăn, sống đơn thân trong căn nhà tranh tạm bợ, dột nát, có nguy cơ mất an toàn trong mùa mưa bão. Trước hoàn cảnh đó, UBMTTQ xã Thanh Tiên đã kêu gọi, vận động cấp ủy, chính quyền, đoàn thể cùng bà con trong giáo họ, anh em hàng xóm láng giềng quyên góp, ủng hộ được số tiền trên 50 triệu đồng. Trong đó có cá nhân linh mục quản xứ Trung Hòa Nguyễn Văn Từ đã trích 5 triệu đồng để ủng hộ để bà xây dựng ngôi nhà mới kín trên bền dưới.

Anh-tin-bai

Bà Đỗ Thị Hậu - P. Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu chúc mừng gia đình

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham gia lễ động thổ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết.

  Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBMTTQ huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã ghi nhận và đánh giá cao những tấm lòng hảo tâm đồng thời mong muốn tổ thợ nhanh chóng tiến hành thi công, đảm bảo trách nhiệm, đúng tiến độ để ngôi nhà sớm hoàn thành trước mùa mưa bão, giúp bà yên tâm và có động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1