Ngân hàng Đầu tư chi nhánh Phủ Diễn trao quà Tết cho hộ nghèo
Chiều ngày 26/1, Ngân hàng Đầu tư (BIDV) chi nhánh Phủ Diễn và văn phòng tại Thanh Chương đã tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo ở 2 xã Thanh Thịnh và Thanh An. Tham dự buổi trao quà có đại diện UBMTTQ huyện cùng cấp ủy địa phương.

Đợt này, Ngân hàng Đầu tư chi nhánh Phủ Diễn đã trao 40 suất quà, trong đó xã Thanh Thịnh được trao 20 suất và Thanh An được trao 20 suất. Mỗi suất quà là 500 nghìn tiền mặt với tổng giá trị 20 triệu đồng.

Trao 20 suất quà cho 20 hộ nghèo tại xã Thanh Thịnh

Trao 20 suất quà cho 20 hộ nghèo tại xã Thanh An

Đây là hoạt động ý nghĩa của cán bộ, nhân viên Ngân hàng Đầu tư chi nhánh Phủ Diễn nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, để bà con hộ nghèo trên địa bàn 2 xã có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết. Đồng thời cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với mong muốn góp phần chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, giúp họ có được một cái Tết đầm ấm hơn.

Thành Trung - Trung tâm VH, TT&TT huyện

Thành Trung - Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện