ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Sở Văn hóa Thể thao tổ chức thi đấu môn Việt dã tại Thanh Chương.
Lượt xem: 155
Sáng nay ngày 20/3/2022 tại huyện Thanh Chương, Sở Văn hóa thể thao đã phối hợp tổ chức tổ chức thi đấu môn việt dã trong khuôn khổ Đại hội TDTT Nghệ An năm 2022

Tham gia thi đấu có 67 VĐV đến từ 21 huyên, thành phố, thị xã trong tỉnh. Đây là các VĐV có thành tích xuất sắc đã giành thành tích cao tại các giải cấp huyên. Các VĐV đã tham gia thi đấu ở các cự ly: nữ 3000 m, nam 5000m. Với quyết tâm và cố gắng cao, được thời tiết ủng hộ nên các VĐV đã thi đấu nhiệt tỉnh, không ai bỏ cuộc, chất lượng nhìn chung đồng đều, có nhiều pha bứt tốc ấn tương.

Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Văn Chiến- P. Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương, P.Ban tổ chức khai mạc cuộc thi đấu

Anh-tin-bai

          VĐV Hồ Trà My đoàn Hoàng Mai cán đích đầu tiên trong cự ly 3000 m nữ

Anh-tin-bai

   Ông Bùi Công Vinh- P. Giám đốc Sở VHTT trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao nhất cự ly 5000 m nam.

Kết quả chung cuộc, về nữ cự ly 30000 m Huy chương vàng thuộc về VĐV Hồ Trà My đoàn Hoàng Mai, HCB thuộc về VĐV: Mạ Thị Dy On đòn Thanh Chương, giải đồng thuộc về VĐV Băng Thạch Long Trinh đoàn Thành phố Vinh. Ở cự ly 5000 m nam HCV thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Thuận đoàn Hoàng Mai, giải nhì VĐV Nguyễn Văn Luận đoàn Yên Thành, giai bạc VĐV Trần Duy Đồng đoàn Nghĩa Đàn. Chung cuộc với kết quả đạt 1 HCV đồng đội nữ, 1HCB, 1HCĐ huyện Thanh Chương xếp thứ nhì toàn đoàn. giải nhất đồng đội thuộc về đoàn Hoang Mai, giải ba đoàn Nghĩa Đàn. Được biết sau bi sắt và đẩy gậy đây là nội dung thi đấu thứ 3 trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội TDTT Nghê An năm 2022, các môn còn lại sẽ lần lượt được tổ chức trong thời gian tới đây. 

 Đình Hà - Trung tâm VH, TT &TT Thanh Chương.

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1