ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023.
Lượt xem: 512
Sáng ngày 6/6, BCĐ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT do đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại các hội đồng thi: Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân, THPT Đặng Thức Hứa và THPT Đặng Thai Mai.

Toàn huyện có 3029 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT, được bố trí tại 7 hội đồng thi với 3 môn thi đó là Toán, Ngữ Văn và Ngoại ngữ. Thời gian thi từ ngày mồng 7 đến sáng ngày 8/6/2022. Trong đó: điểm thi Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân có 464 thí sinh với 20 phòng thi; điểm thi Trường THPT Đặng Thúc Hứa có 477 thí sinh với 20 phòng thi và điểm thi Trường THPT Đặng Thai Mai có 451 thí sinh với 19 phòng thi. Qua kiểm tra thực tế tại các hội đồng thi, đoàn đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của hội đồng coi thi, công tác chuẩn bị cho kỳ thi diễn ra chu đáo, nhất là cơ sở vật chất như: Phòng chứa đề thi và bài thi, các phòng thi, hệ thống camera an ninh, điểm rửa tay sát khuẩn, nước uống cho thí sinh… cũng như phương án bố trí giám thị coi thi, phòng thi dự phòng; Công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi; các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Anh-tin-bai

Ban Chỉ đạo thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT huyện kiểm tra công tác chuẩn bị tại Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân

 Đồng chí P. Chủ tịch UBND huyện đề nghị các hội đồng thi cần quán triệt nghiêm túc các quy định cho đội ngũ làm công tác coi thi, bảo vệ ở các điểm thi. Đặc biệt quan tâm đến công tác phòng chống dịch, an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm, y tế, điện, nước và các tình huống bất thường khác, lưu ý đến việc sử dụng công nghệ cao để chống gian lận. Đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, công bằng cho tất cả các thí sinh.

Anh-tin-bai

 Ban Chỉ đạo thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT huyện kiểm tra công tác chuẩn bị tại Trường THPT Đặng Thai Mai

 Trước đó, vào sáng ngày 3/6, BCĐ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2022 do đồng chí Bùi Đình Long - Phó chủ tịch UBND tỉnh, trưởng ban chỉ đạo các kỳ thi tỉnh làm trưởng đoàn cũng đã về thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại 2 điểm thi Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách và trường THPT Thanh Chương 1.

Anh-tin-bai

 Ban chỉ đạo thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2022 tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại Trường THPT Thanh Chương 1

Với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của BCĐ các cấp cùng với sự chuẩn bị chu đáo, trách nhiệm từ các hội đồng thi. Tin rằng kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 trên địa bàn huyện sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1