ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thị trấn tổ chức thành công Hội thi “Tiếng hát gia đình”
Lượt xem: 236
Tối ngày 27/6, UBND – Hội LHPN Thị trấn đã tổ chức hội thi "Tiếng hát gia đình" nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022). Về dự có đại diện Hội LHPN huyện cùng cấp ủy, chính quyền địa phương.
Anh-tin-bai

Tiết mục "Gia đình nhỏ, hạnh phúc to" đến từ đơn vị khối 1A đạt giải nhất tại hội thi.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự hội thi tiết hát gia đình Thị trấn năm 2022.

Tại hội thi, có 5/7 khối tham gia với 11 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Mặc dù là những diễn viên không chuyên, nhưng nhờ sự luyện tập nghiêm túc, trách nhiệm nên các gia đình đã mang đến hội thi những lời ca, tiếng hát, những làn điệu dân ca ví dặm ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ, về tình cảm gia đình những với lời ca mộc mạc, giản dị nhưng sâu lắng, chứa đựng nhiều cảm xúc thiêng liêng về tình yêu gia đình, tình yêu thương con người. Đêm nhạc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu và đông đảo khán giả đến xem.

Anh-tin-bai

Tiết mục "Bài ca Hồ Chí Minh" đến từ khối 3A đạt giải phong cách tại Hội thi.

Anh-tin-bai

Sự công tâm, chuyên nghiệp của Ban giám khảo đã góp phần mang đến thành công cho Hội thi.

Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, giúp các gia đình được giao lưu, gắn kết tình cảm, đây cũng là dịp để phát hiện các nhân tố, hạt nhân văn nghệ mới góp phần đẩy mạnh các phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn Thị trấn nói riêng và toàn huyện nói chung.

 
Anh-tin-bai

Lãnh đạo Hội LHPN huyện, cấp ủy, chính quyền Thị trấn trao giải nhất cho tiết mục "Gia đình nhỏ, hạnh phúc to" đến từ đơn vị khối 1A

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Hội LHPN huyện, cấp ủy, chính quyền Thị trấn chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải tại Hội thi "Tiếng hát gia đình"

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 1 giải phong cách cho các gia đình.

 

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1