ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Tuổi trẻ Thanh Chương: Tiếp sức mùa thi 2022 - Đồng hành cùng sỹ tử.
Lượt xem: 262
Nhằm đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ các sỹ tử hoàn thành tốt kỳ thi năm nay. Sáng ngày 07/6/2022, tại các điểm thi trong toàn huyện Thanh Chương, các đội hình thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” đã có mặt rất sớm để triển khai các hoạt động hỗ trợ các thí sinh bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023.

Ngay từ tháng 5, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An đã lập kế hoạch tổ chức chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2022. Theo đó, thanh niên tình nguyện sẽ hướng dẫn trước và trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10, Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022, góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả.

Các công việc được triển khai cụ thể như: Hỗ trợ 150 suất ăn miễn phí cho thí sinh và người nhà có hoàn cảnh khó khăn; Hỗ trợ trông giữ xe, giữ đồ, phát nước, quạt miễn phí cho thí sinh và người nhà; Triển khai các đội hình taxi, xe lai không đồng; Tư vấn, hỗ trợ cho thí sinh và người nhà thí sinh trong quá trình tham dự thi; Thăm hỏi, trao tặng quà các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn; Hỗ trợ, giới thiệu chỗ trọ miễn phí cho thí sinh và người nhà; tuyên truyền nâng cao nhận thức về sức khỏe, triển khai các phương án phòng chống dịch COVID- 19…

Các hoạt động “Tiếp sức mùa thi” không chỉ tiếp sức cho thí sinh vững tin hoàn thành kỳ thi mà còn tạo ra môi trường trải nghiệm thực tế để đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, trải nghiệm thực tế, qua đó góp phần bảo đảm cho kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả.

 Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" của tuổi trẻ huyện nhà:

 
Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

  Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Thành Trung - Trung tâm VH, TT&TT Thanh Chương.

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1