ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Ban Thường vụ huyện đoàn bàn giao nhà Khăn quàng đỏ.
Lượt xem: 43
Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM huyện Thanh Chương nhiệm kỳ 2022-2027, sáng ngày 26/6/2022, BTV Huyện đoàn Thanh Chương phối hợp cùng UBMTTQ Huyện, Đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ khánh thành và bàn giao ngôi nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Phạm Văn Thành - học sinh lớp 7A, Liên đội Trường THCS Thanh Tùng.
Anh-tin-bai

Sau thời gian thi công đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong sự vui mừng và phần khởi của gia đình và tất cả mợi người.

Em Phạm Văn Thành con anh Phạm Văn Thế xóm 1 xã Thanh Tùng. Xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, từ lâu đã phải sống trong căn nhà tạm bợ và dột nát, nay được sự quan tâm và hỗ trợ của các cấp các ngành, gia đình em đã có căn nhà mới khang trang để ở. Sau thời gian thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng. Trong đó, các cơ quan đã hỗ trợ cho gia đình 60 triệu đồng. Về dự và phát biểu tại đây, ngoài những lời chúc mừng, các đại biểu đã mong muốn em và gia đình hãy biết trân quý giá trị của món quà để không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập tốt, lao động tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

                                                                                                                                                                                                                                    Hữu Thịnh -Trung tâm VHTT&TT Thanh Chương

                                      

 

1 2 
Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1