ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Tổ chức thành công chương trình nghệ thuật “Hồ Chí Minh vọng mãi lời Người”.
Lượt xem: 31
Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Nhật Bác, tối ngày 10/5, UBND huyện Thanh Chương đã tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hồ Chí Minh vọng mãi lời Người”. Tham dự chương trình ở tỉnh có các đồng chí Quách Thị Cường - Phó giám đốc Sở VH -TT, Cao Văn Xích - Giám đốc Trung tâm VHTTTT tỉnh. Ở huyện có các đồng chí lãnh đạo chủ chốt cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Tham gia chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hồ Chí Minh vọng mãi lời Người” của huyện Thanh Chương có 12 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và chu đáo đến từ các câu lạc bộ văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện. Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước… Các tiết mục đã đem đến cho người xem nhiều cảm xúc, gợi nhớ về những chặng đường lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh, công lao to lớn của Đảng, Bác Hồ kính yêu đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại chương trình nghệ thuật “ Hồ Chí Minh vọng mãi lời Người”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm nhằm thể hiện sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với Bác. Đồng thời cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của quần chúng và cộng đồng về vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng, bảo vệ nền hòa bình, độc lập của dân tộc; góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ở các địa phương phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần cho người dân trên địa bàn.

                                                                                                                                                                                                                           Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT Thanh Chương

1 2 
Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1