ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Trung tâm VHTT&TT Thanh Chương trao thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại Đại hội TDTT tỉnh nghệ An lần thứ 9.
Lượt xem: 34
Nhằm động viên kịp thời các vận động viên có thành tích xuất sắc trong Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ 9 năm 2022, chiều ngày 28/4, Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thông huyện đã tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho các vận động viên đạt huy chương vàng môn karate.
Anh-tin-bai

Đoàn vận động viên Karate của Thanh Chương tham gia tại Đại hội TDTT Tỉnh lần thứ 9 nă m 2022.

  Đợt này, đoàn vận động viên karate của huyện Thanh Chương đã đạt 4 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ và giải nhất toàn đoàn. Tại đây ngoài những lời động viên, thăm hỏi và cảm ơn sự tập luyện và thi đấu nhiệt tình, hết mình của các vận động viên. Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đoàn đã đạt được, đồng chí Thái Trường Thọ - Giám đốc Trung tâm VHTT và TT huyện đã trao thưởng cho 4 vận động viên đạt Huy chương vàng. Mỗi vận động viên 5 triệu đồng và trao thưởng cho huấn luyện viên, mỗi huấn luyện viên có vận động viên đạt huy chương vàng 1 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Đồng chí Thái Trường Thọ - Giám đốc Trung tâm VH,TT&TT Thanh Chương trao thưởng cho các VĐV karate đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ 9.

Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích kịp thời đồng thời thể hiện sự quan tâm của ngành văn hóa nói chung và Trung tâm VHTT và TT huyện nói riêng dành cho các vận động viên. Chúc các em mạnh khỏe và đạt những thành tích cao hơn trong học tập và cuộc sống.

 Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT Thanh Chương

1 2 
Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1