ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Hòa: Phát động toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước. Tháng hành động vì trẻ em và chương trình mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương năm 2022..
Lượt xem: 74
UBND xã Thanh Hoà vừa phối hợp với UBMTTQ, đoàn thanh niên, hội phụ nữ, hội nông dân và hội Cựu chiến binh tổ chức lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước. Tháng hành động vì trẻ em và chương trình mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương năm 2022.

Là địa phương có dòng sông Giăng chảy qua, mới gần đây nhất có 3 thanh niên đi tắm bị nước cuốn trôi  nhưng rất may ông Nguyễn Hữu Hiền Chủ tịch Hội CCB xã đi chăn trâu gần đó, nghe thấy tiếng kêu cứu và đã nhảy xuống cứu sống được 3 em. Vì vậy, tại buổi lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi và phòng chống đuối nước năm nay, UBND xã Thanh Hòa cam kết sẽ chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương của huyện và cấp trên về phòng chống đuối nước. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong mọi tầng lớp nhân dân, lấy tấm gương của ông Nguyễn Hữu Hiền - Chủ tịch hội CCB xã để nhân ra diện rộng. Đồng thời tổ chức tập bơi cho các cháu.

Anh-tin-bai

Với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”,  Tháng hành động vì trẻ em năm nay là dịp để các cấp, các ngành và mọi tầng lớp Nhân dân nâng cao nhận thức, hiểu biết và trách nhiệm về pháp luật bảo vệ trẻ em trong phòng chống xâm hại, bạo lực, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em, nhất là tai nạn đuối nước trẻ em. Sau lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em, UBND xã đã trao tặng 10 suất quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương của Hội phụ nữ xã cũng đã trao tặng 2 suất quà và nhận đỡ đầu cho 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

                                                                                                             Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT Thanh Chương

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1