ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà chúc mừng các đơn vị nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Lượt xem: 113
Sáng ngày 7/3, các đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trình Văn Nhã - Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng của HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện cho các cơ quan Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Trung tâm y tế và Bệnh viện đa khoa huyện. Đây là những đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên chức là nữ giới nhiều. Đồng thời cũng là lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch covid 19.
Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm và tặng quà chúc mừng Hội liên hiệp phụ nữ huyện.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, hi sinh thần lặng mà chị em phụ nữ trên địa bàn huyện nói chung và phụ nữ 2 đơn vị Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện nói riêng không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn cả trong công tác phòng chống dịch covid 19 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trình Văn Nhã - Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà chúc mừng Bệnh viện đa khoa huyện.

Ghi nhận những khó khăn vất vả cùng với 2 đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chị em vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của một người cán bộ, viên chức vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người con, người vợ và người mẹ trong gia đình.

 

                                                                                                                Hữu Thịnh -Trung tâm VH,TT&TT Thanh Chương 

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1