Thanh Chương: Quỹ TYM tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho các thành viên.
Tổ chức tài chính vi mô tình thương (TYM)chi nhánh Đô Lương, phòng giao dịch số 3 vừa phối hợp với Hội phụ nữ huyện và Phòng khám đa khoa Tân Thanh tổ chức khám sức khỏe cho các thành viên năm 2022.

Đợt này, quỹ TYM đã tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho gần 100 người là những thành viên của quỹ ở 6 xã trên địa bàn đó là: Hạnh Lâm, Thanh Mỹ, Võ Liệt, Đại Đồng, Thị Trấn và Đồng Văn. Với các nội dung khám như khám phụ khoa, xét nghiêm sàng lọc tế bào ung thư cổ tử cung, siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vũ, Chụp X quang tim phổi, xét nghiệm máu, gan và tiểu đường. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và giúp các thành viên có điều kiện chăm sóc sức khỏe, phát hiện và phòng trừ bệnh tật kịp thời.

Hữu Thịnh -  Trung tâm VHTT&TT Thanh Chương