ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: 190 đồng chí tham gia tập huấn công tác an toàn, an ninh trường học năm học 2023-2024.
Lượt xem: 44
Sáng ngày 9/11, phòng giáo dục huyện đã phối hợp với tổ chức lớp tập huấn công tác an toàn, an ninh trường học năm học 2023-2024 cho các đồng chí là hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS và giáo viên phụ trách công tác an ninh trường học ở các trường tiểu học và THCS trên địa bàn
Anh-tin-bai

Tại đây, các đại biểu đã được nghe đại diện cơ quan Công an huyện báo cáo các chuyên đề liên quan đến công tác an toàn, an binh trường học đó là bạo lực học đường, phòng chống ma tuý trong các trường học, bảo vệ học sinh trên môi trường an ninh mạng. Phòng giáo dục huyện cũng đã triển khai triển khai một số nhiệm vụ liên quan đến công tác an toàn, an ninh trường học trong thời gian tới.

Anh-tin-bai

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Xuân Hà - Trưởng phòng giáo dục huyện đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác an toàn, an ninh trường học đối với các học sinh và nhà trường và khẳng định đây không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn là trách nhiệm của cả gia đình và toàn xã hội. Trong thời gian qua, trên địa bàn huyện cũng đã xảy ra một số vụ việc đáng tiếc trong công tác đảm bảo an toàn, an ninh trường học. Vì vậy, đề nghị các đồng chí tham gia học tập phải nghiêm túc. Sau hội nghị này về phải triển khai đến tận đội ngũ giáo viên, nhân viên của đơn vị mình, đẩy mạnh công tác truyền đến tận học sinh và phụ huynh để triển khai thực hiện có hiệu quả công tác an toàn, an ninh trường học trong thời gian tới. 

                                                                                                                                        Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

 
1234567
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1