ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Nông dân Thanh Mỹ:Trao tặng 2000 “viên gạch nghĩa tình”.
Lượt xem: 69

Thực hiện chủ trương của Hội Nông dân tỉnh về triển khai cuộc vận động “Viên gạch nghĩa tình” hỗ trợ hội viên nghèo xây dựng, sửa chữa nhà ở, chiều ngày 26/7, Hội nông dân xã Thanh Mỹ tổ chức trao tặng viên gạch nghĩa tình hỗ trợ hội viên Nguyễn Thị Nhâm, chi hội Mỹ Lâm để xây dựng và sửa chữa nhà ở. 

Chị Nguyễn Thị Nhâm là hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,  mẹ đơn thân nuôi con bị bệnh nặng. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, để giúp chị có điều kiện làm căn nhà kín trên bền dưới để ở, Hội nông dân xã Thanh Mỹ đã kêu gọi, vận động cán bộ, hội viên, các nhà hảo tâm,…ủng hộ gia đình chị 2000 viên gạch. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ của tổ chức hội đối với những hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Về dự và phát biểu tại đây, lãnh đạo hội nông dân huyện đã mong muốn thời gian tới Hội nông dân xã Thanh Mỹ cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để kêu gọi được nhiều nguồn hỗ trợ hơn nữa nhằm giúp đỡ các hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn xây dựng, sửa chữa nhà ở. Mong các tổ chức đoàn thể từ xã đến xóm tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để căn nhà của chị Nhâm được hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1