ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Nghệ An tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công…trên địa bàn xã Đại Đồng.
Lượt xem: 41
Sáng ngày 23/7/2023 Hội LHTN, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Nghệ An phối hợp với Báo Tiền phong, Huyện đoàn Thanh Chương tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công, người già, người khuyết tật trên địa bàn xã Đại Đồng.Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương Thuý - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An; Trần Quang Long - Trưởng ban đại diện Báo tiền phong tại Bắc Trung bộ; Trần Văn Hiến - Giám đốc Bệnh viện Quân y 4, Quân khu 4; Nguyễn Thanh Hải - PGĐ Bệnh viện nội tiết tỉnh, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Nghệ An.
Tại chương trình Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Nghệ An đã trao tặng 30 suất quà cho các đối tượng là gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Sau một ngày làm việc, các y bác sỹ của Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh đã thăm khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 400 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Đại Đồng.

 Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đến những gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Nghệ An.

 

Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

 

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1