ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Bí thư Huyện ủy chúc mừng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Lữ đoàn Công binh 414
Lượt xem: 374
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng Toàn dân. Sáng ngày 20/12, các đồng chí Nguyễn Hải Dương – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện đã đến thăm và chúc mừng cán bộ chiến sỹ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An.

Tiếp đoàn có Đại tá Dương Minh Hiền – Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Đoàn cũng đã đến thăm cán bộ chiến sỹ Lữ đoàn Công Binh 414, cùng tiếp đoàn có Thượng tá Nguyễn Quốc Long – Phó Lữ đoàn trưởng - Tham mưu trưởng. Tại các đơn vị, thay mặt lãnh đạo huyện nhà, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lới chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ đón ngày lễ thật vui vẻ và luôn hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ An ninh Tổ quốc, xứng đáng là lực lượng nòng cốt để bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và nhân dân. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy đã báo cáo một số kết quả đã đạt được của huyện nhà trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội trong một năm qua, đặc biệt là làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Anh-tin-bai

Bí thự Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh, Lữ đoàn Công binh 414, đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo cán bộ và nhân dân huyện Thanh Chương luôn sát cánh bên nhau để bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân, chúc cán bộ Đảng viên và nhân dân huyện Thanh Chương luôn dồi dào sức khỏe, chuẩn bị đón Xuân năm mới an toàn và tiết kiệm.

Văn Lý – Trung tâm VH-TT&TT huyện

Tin tức
  • Hãy chiến thắng giặc Covid
1