Hội nghị bàn giao chức danh chính trị viên Ban CHQS huyện Thanh Chương

Chiều 30/9, Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự Thanh Chương, đã tổ chức hội nghị bàn giao chức danh chính trị viên Ban CHQS huyện.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Thượng tá Lê Anh Tuấn Đảng ủy viên, Đảng ủy quân sự tỉnh, phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đồng chí Nguyễn Hải Dương – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, đồng chí Trình Văn Nhã - P. Bí thư- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí là ủy cơ quan thuộc Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện. Thực hiện các Quyết định của cấp trên về việc luân chuyển, điều động cán bộ thuộc Ban CHQS Thanh Chương. Theo đó, đã tiến hành bàn giao chức danh Chính trị viên giữa đồng chí Thượng tá Hồ Sỹ Thảo nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Thượng tá Trịnh Danh Toán, nay được luân chuyển về nhận cương vị là Chính trị viên Ban CHQS huyện Thanh Chương.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, đồng chí Thượng tá Lê Anh Tuấn Đảng ủy viên, Đảng ủy quân sự tỉnh, phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện Thanh Chương, đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Thượng tá Hồ Sỹ Thảo Chính trị viên Ban CHQS huyện đối với sự phát triển chung của huyện và trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Quân sự, Quốc phòng địa phương thời gian qua. Đồng thời, chúc mừng Thượng tá Trịnh Danh Toán được bổ nhiệm giữ chức vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Thanh Chương, mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai các nhiệm vụ của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền huyện trong thực hiện nhiệm vụ Quân sự Quốc phòng trong tình hình mới.

Đình Hào- Văn Lý.