ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Khai: Tổ chức thành công diễn tập phòng thủ cấp xã năm 2022.
Lượt xem: 186
Sáng ngày 14/10, xã Thanh Khai đã tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ cấp xã năm 2022. Các đồng chí trong BCĐ, Ban đạo diễn huyện đã trực tiếp về dự và chỉ đạo cuộc diễn tập.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh cuộc diễn tập.

Trong thời gian 1 ngày, cuộc diễn tập khu vực phòng thủ xã Thanh Khai tập trung chủ yếu vào nội dung: chuyển LLVT vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển các hoạt động của địa phương vào các tình trạng quốc phòng. Vấn đề huấn luyện 1: chuyển LLVT từ trạng thái SSCĐ thường xuyên lên trạng thái SSCĐ tăng cường, chuyển hoạt động của địa phương vào trạng thái có tình huống, xử lý tình huống A2.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại cuộc diễn tập khu vực phòng thủ xã Thanh Khai năm 2022.

 Vấn đề huấn luyện 2: chuyển LLVT từ trạng thái SSCĐ tăng cường lên trạng thái SSCĐ cao, chuyển các hoạt động của địa phương vào trạng thái khẩn cấp về quốc phòng, xử lý tình huống, thông qua kế hoạch thi hành các biện pháp khẩn cấp về quốc phòng. Vấn đề huấn luyện 3: chuyển LLVT từ trạng thái SSCĐ cao lên trạng thái SSCĐ toàn bộ, chuyển hoạt động của địa phương vào trạng thái chiến tranh, phòng tránh, đánh địch tiến công hỏa lực và tổ chức chuẩn bị chiến đấu. Qua diễn tập cho thấy công tác chuẩn bị của địa phương rất tốt, các vai diễn đều nhập vai tốt và các tình huống đưa ra đều sát với tình hình thực tế của địa phương. Trong quá trình diễn tập, các đồng chí trong Ban đạo diễn, Ban chỉ đạo huyện đã đưa ra nhiều tình huống, chỉnh sửa và góp ý cho từng vai diễn nên đã mang lại kết quả cao.

                                                                                      Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT Thanh Chương

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1