Hội Đồng hương Thanh Chương khu vực phía nam: Tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hội đồng hương Thanh Chương khu vực phía Nam và Phòng khám đa khoa Tân Thanh tặng quà cho 6 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên đị bàn huyện.

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 18/10, Hội đồng hương Thanh Chương khu vực phía nam đã về thăm và trao tặng 6 suất quà cho 6 giáo viên bị ốm đau, bệnh tật và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.

2 đơn vị tặng quà cho Quỹ hơi ấm tình người và chương trình Bát cháo tình thương.

Cũng nhân dịp này, Hội đã trao tiền ủng hộ Quỹ hơi ấm tình người 10 triệu đồng, chương trình bát cháo tình thương 5 triệu đồng. Cùng với Hội đồng hương Thanh Chương ở khu vực phía nam, Phòng khám đa khoa Tân Thanh cũng đã tặng 6 suất quà cho 6 cô, mỗi suất quà 1 triệu đồng và trao tặng chương trình bát cháo tình thương 5 triệu đồng.

Hữu Thịnh - Trung tâm VH,TT&TT huyện