Trung tâm VHTT&TT huyện: Tổ chức thành công giải Pickleball cán bộ, viên chức năm 2024.

Đồng chí Thái Trường Thọ - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện khai mạc giải Pickleball cán bộ, viên chức cơ quan.

Nằm trong các hoạt động chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam, trong những ngày vừa qua, công đoàn cơ quan Trung tâm VHTT&TT huyện đã phối hợp tổ chức giải Pickleball năm 2024 với sự tham gia của 14 vận động viên đến từ 3 tổ trong đơn vị.

Các trận đấu diễn ra rất kịch tính.

Bằng hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mặc dù là môn thể thao mới, thời gian tập luyện chưa nhiều nhưng với tinh thần rèn luyện sức khỏe, giao lưu và học tập kinh nghiệm lẫn nhau nên các trận đấu đều diễn ra sôi nổi và hấp dẫn. Kết thúc giải BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải 3.

BCT trao các giải nhất, nhì và ba cho các đội đạt thành tích xuất sắc nhất giải.

Hữu Thịnh - Trung tâm VH,TT&TT huyện