ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Lễ trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Agribank – Sức sống xanh”.
Lượt xem: 1647
Sáng ngày 15/12/2022, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Thanh Chương – Nam Nghệ An đã tổ chức Lễ trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Agribank – Sức sống xanh”.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi Lễ trao thưởng chương trình "Agribank - Sức sống xanh"

Nhằm tri ân và gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm. Agribank đã phát hành chương trình tiết kiệm dự thưởng đợt 3 năm 2022 “Agribank – Sức sống xanh”. Chương trình được diễn ra từ ngày 17/10/2022 đến hết ngày 17/12/2022 và đã kết thúc sớm hơn quy định do hết mã dự thưởng. Có tổng số 24.067 giải thưởng với tổng trị giá 12,1 tỷ đồng. Căn cứ kết quả quay số mở   thưởng của Hội đồng quay số mở thưởng do Agribank và Công ty TNHH MTV Xổ số Hải Phòng thực hiện. Đã có 1 giải đặc biệt là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng của khách hàng Trương Thị   Hương Hoa - khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh Bắc Quảng Bình với mã số dự thưởng là 0264349.

Tại Agribank chi nhánh Thanh Chương – Nam Nghệ An đã có 880 khách hàng tham gia chương trình với tổng số tiền 97,8 tỷ đồng. Qua kết quả quay số trúng thưởng, đã có 2 khách hàng trúng giải Nhì, mỗi giải trị giá 30.000.000 đồng, 44 khách hàng trúng giải Ba (Trong đó có 2 khách hàng trúng 3 giải Ba, 4 khách hàng trúng 2 giải Ba), mỗi giải  Ba trị giá 500.000 đồng và 88 khách hàng may mắn trúng giải “May mắn” trị giá 300.000 đồng. Với tổng số tiền thưởng đợt này là 112.400.000 đồng.

Anh-tin-bai

Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Thanh Chương – Nam Nghệ An trao giải nhì cho khách hàng. 

Anh-tin-bai

Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Thanh Chương – Nam Nghệ An trao giải nhì cho khách hàng.

Anh-tin-baiBan Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Thanh Chương – Nam Nghệ An trao giải Ba cho 44 khách hàng may mắn trúng giải.

Trao giải cho khách hàng và phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Thanh Chương – Nam Nghệ An đã chúc mừng các khách hàng đã may mắn trúng thưởng và cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank. Đồng thời cam kết sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thiện để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, là địa chỉ tin cậy và người bạn đồng hành trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày, xứng đáng là ngân hàng chủ lực, chủ đạo trên thị trường tài chính nông nghiệp nông thôn, góp phần đưa kinh tế huyện nhà phát triển

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Thanh Chương – Nam Nghệ An phát biểu chúc mừng các khách hàng trúng thưởng.

Trong nhiều năm qua, chương trình Tiết kiệm dự thưởng là một chương trình uy tín được Agribank thường xuyên tổ chức với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giá trị, minh bạch, dễ tham gia dễ trúng thưởng, được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng tham gia. Thông qua chương trình, Agribank đã mang may mắn đến rất nhiều khách hàng với các giải thưởng giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. 

 

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

 

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1