ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Đồng chí Nguyễn Hải Dương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra mô hình nuôi cá thương phẩm.
Lượt xem: 256
Hội nông dân huyện vừa phối hợp với công ty Natural tổ chức thu mua 10 tấn cá nguyên liệu cho người dân tại đập Tràng Không xã Thanh Xuân. Đây là doanh nghiệp được Hội nông dân chọn ký kết thực hiện mô hình nuôi cá thương phẩm trên địa bàn huyện. 

 Sau khi thu hoạch xong cá, công ty sẽ phối hợp thả 12 tấn cá giống với tổng diện tích mặt nước là 65 ha ở các xã Thanh Xuân, Thanh Hà và Đại Đồng. Từ khi thả giống đến khi thu hoạch là 5 tháng. Thu hoạch xong công ty sẽ mua toàn bộ sản phẩm.

Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra của đồng chí Bí thư Huyện ủy về mô hình nuôi cá thương phẩm ở xã Thanh Xuân.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hải Dương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cũng đã đi kiểm tra mô hình liên kết bao tiêu sản phẩm chăn nuôi cá thương phẩm tại xã Thanh Xuân. Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao tiềm năng của mô hình và mong rằng thời gian tới Hội nông dân huyện tiếp tục làm tốt công tác phối hợp với doanh nghiệp và các hộ dân để mô hình đạt kết quả cao từ khâu chăm sóc đến đầu ra sản phẩm. Việc thực hiện mô hình nuôi cá thương phẩm là một hướng đi phù hợp với nhiều người dân trên địa bàn vừa tận dụng được diện tích mặt nước ở các ao, hồ và đập vừa góp phần nâng cao thu nhập cho người dân. Thời gian nuôi lại ngắn.

                                                                                                Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT Thanh Chương

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1