ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Hạnh Lâm: Tổ chức thành công Hội thi “ Hoa hậu bò” năm 2022.
Lượt xem: 287
Hội Nông dân và Hội phụ nữ xã Hạnh Lâm vừa phối hợp tổ chức Hội thi “Hoa hậu bò” lần thứ 2 nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội nông dân và Hội phụ nữ Việt Nam. Tham dự hội thi có lãnh đạo Nội nông dân,  Hội phụ nữ huyện va các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Phần thi trình diễn bò đẹp.

 Tham gia hội thi có 7 hộ đến từ 7 xóm trên địa bàn. Mỗi hộ tham gia hội thi đều phải trải qua 3 phần thi đó là: trình diễn bò, kiến thức và chấm thực tế bò. Với hình thức giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong sản xuất, chăn nuôi nên các đội đã tham gia rất nhiệt tình. Thể hiện được tinh thần và trách nhiệm với hội thi.

Anh-tin-bai

Phần thi kiến thức về kỹ thuật chăn nuôi bò.

 Đặc biệt là những kiến thức và kỹ năng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và phát triển chăn nuôi bò. Những con bò tham gia hội thi đều được tuyển chọn là những con có ngoại hình đẹp, cơ thể khỏe mạnh, kết cấu cơ thể cân đối hài hòa, bốn chân vững chắc, tầm vóc to lớn, đặc biệt các chỉ tiêu về sinh trưởng, sinh sản nổi trội hơn các con bò khác.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích xuất sắc.

Kết thúc hội thi BTC đã trao giải nhất cho bò bà Trần Thị Hải ở Chi hội 5, giải nhì cho bò bà Võ Thị Hường ở Chi hội 4, giải 3 là bò ông Lê Đình Viên ở Chi hội 6 và giải khuyến khích cho bò của các chủ hộ ở các chị hội 1, 2,3 và 7.

Anh-tin-bai

Các gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp rất bắt mắt.

Cũng nhân dịp này, 2 hội đã tổ chức gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp vừa để quảng bá vừa để tiêu thụ các sản phẩm của người dân. Với nhiều gian hàng bắt mắt và thu hút nhiều người quan tâm.

                                                                                                            Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT Thanh Chương

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1