ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Huyện ủy và Báo Nghệ An bàn kế hoạch hợp tác tuyên truyền.
Lượt xem: 250
Chiều ngày 23/3/2023, các đồng chí Nguyễn Văn Quế- Phó Bí thư Thưởng trực Huyện ủy Thanh Chương, Trần Hữu Nghĩa – P. Tổng Biên tập Báo Nghệ An và đại diện các ban, phòng ngành liên quan của 2 đơn vị đã tổ chức cuộc làm việc để đánh giá: kết quả phối hợp tuyên truyền về huyện Thanh Chương trên báo Nghệ An năm 2022 và dự kiến một số nội dung phối hợp năm 2023.

 

Anh-tin-baiToàn cảnh buổi làm việc.

Anh-tin-baiĐồng chí Nguyễn Văn Quế- Phó Bí thư Thưởng trực Huyện ủy Thanh Chương mong muốn công tác phối hợ đạt kết quả cao hơn nữa..

Báo cáo và các ý kiến phát biểu của các thành viên hai đơn vị đã tập trung vào các nội dung: về công tác phối hợp; kết quả tuyên truyền; kết quả phát triển đội ngũ cộng tác viên; về xử lý đơn thư và giải quyết vấn đề báo nêu; về kết quả thực hiện Chỉ thị 11 CT/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị 03 CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; về phối hợp một số hoạt động và an sinh xã hội khác….Theo đó, nhìn chung tất cả các hoạt động này đã được hai đơn vị phối hợp nhịp nhàng nên đạt hiệu quả cao. Báo Nghệ An và Huyện ủy Thanh Chương đã làm tốt công tác tuyên truyền trong xây dựng Đảng, phát triển Kinh tế- xã hội, AN- QP...

Anh-tin-baiĐồng chí Trần Hữu Nghĩa – P. Tổng Biên tập Báo Nghệ An phát biểu tại hội nghị.

Để việc phối hợp đạt kết quả cao hơn nữa, lãnh đạo Huyện ủy và Báo Nghệ An đã thống nhất các nội dung trọng tâm cần thực hiện trong năm 2023 là: thực hiên nghiêm túc 4 chuyên trang địa phương Thanh Chương (mỗi quý một trang); tuyên truyền sâu đậm ngày truyền thống của cán bộ nhân dân Thanh Chương 1/9. Tuyên truyền kịp thời các nội dung về thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng, công tác thu hút nguồn lực, các sản phẩm O COP và xây dựng nông thôn mới. Xử lý thận trọng, khách quan đúng pháp luật các vấn đề báo nêu. Phối hợp làm tốt hơn công tác phát hành, đọc báo Nghệ An trong các cơ quan, đơn vị và cơ sở.

Đình Hà

Trung tâm VH, TT&TT Thanh Chương.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1