ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Câu lạc bộ Karate Thanh Chương: Tổ chức giải Karate các câu lạc bộ lần thứ 2 và kỷ niệm 10 năm thành lập Shotokan Karate Thanh Chương.
Lượt xem: 67
UBND huyện, Trung tâm VHTT&TT huyện và Câu lạc bộ Karate Thanh Chương vừa tổ chức giải Karate các câu lạc bộ lần thứ 2 và  kỷ niệm 10 năm thành lập Shotokan Karate Thanh Chương
Anh-tin-bai

Diễn văn tại buổi lễ đã nhấn mạnh: Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, CLB Karate Thanh Chương đã vượt qua bao khó khăn để đưa Karate đến với nhiều thế hệ thanh thiếu niên trên địa bàn huyện. Sau 10 năm phấn đấu đến nay Karate Thanh Chương đã trở thành đơn vị có số lượng võ sinh đứng đầu cả tỉnh. Đặc biệt là đã đưa về cho Huyện nhà nhiều thành tích, điển hình là 4 HCV tại Đại hội TDTT tỉnh năm 2022 và cung cấp nhiều VĐV cho các đội tuyển Tỉnh.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Tại buổi lễ kỳ niệm này, các đại biểu đã được màn đồng diễn của đội Karate Thanh Chương với sự tham gia của 100 võ sinh  đại diện cho 15CLB  Karate trên địa bàn huyện biểu diễn và bài quyền binh khí của huấn luận viên Hà Đức Quyền. Sau lễ kỷ niệm, đã diễn ra thi đấu giải Karate các câu lạc bộ trên địa bàn huyện với sự tham gia của hơn 320 vận động viên đến từ 13 CLB, tranh tài ở 98 bộ huy chương với 4 nhóm tuổi đó là 6-8, 9-11, 12-14 và 15-17. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung kata ( quyền biểu diễn) và Kumite( thi đấu đối kháng) bao gồm cả cá nhân và đồng đội. Sau hơn 2 ngày thi đấu, giải đã kết thúc thành công. BTC đã trao thưởng vận động viên xuất sắc nhất giải cho em Nguyễn Trọng Thiên Ân  thuộc CLB Xuân Tường, giải nhất toàn đoàn cho CLB Trung tâm VHTT&TT huyện với 15 HCV, 4 HCB và 6 HCĐ, giải nhì toàn đoàn cho CLB xã Xuân Tường với 9HCV, 4 HCB và 8 HCĐ và giải 3 toàn đoàn cho CLB xã Thanh Thuỷ với 7 HCV, 4 HCB và &HCĐ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực không những tạo sân chơi bổ ích, giúp các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết lẫn nhau; thi đấu, cọ xát và kiểm tra chất lượng học tập của các vận động viên, giúp ban huấn luyện phát hiện và đào tạo các nhân tố có tiềm năng để tham gia các giải đấu do cấp trên tổ chức. 

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1