ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Hội Chữ thập đỏ huyện: Bàn giao 2 nhà tình thương
Lượt xem: 30

Sáng ngày 13/9, Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ xã Thanh Xuân tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đợt này, Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức lễ bàn giao 2 nhà tình thương cho 2 gia đình đó là Phan Thị Nhung ở xóm Phương Thảo và Nguyễn Thị Trung ở xóm Kim Sơn xã Thanh Xuân. Sau thời gian thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí hàng trăm triệu đồng. Trong đó Hội chữ thập đỏ huyện hỗ trợ mỗi nhà 50 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Về dự và phát biểu tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và mong muốn 2 gia đình cần cố gắng hơn nữa để vươn lên trong cuộc sống. Trong thời gian qua, mặc dù đã đã triển khai nhiều giải pháp nhưng Thanh Xuân vẫn đang là 1 trong những địa phương khó khăn của huyện. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn thời gian tới cấp uỷ, chính quyền địa phương cùng các tổ chức đoàn thể tiếp tục làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo;  đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thi đua phát triển kinh tế để nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống, phấn đấu thực hiện đạt mục tiêu xã đạt chuẩn NTM trong năm 2024.

                                                                                                                                                                                                                        Hữu Thịnh – Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1