ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Hội người cao tuổi Thanh Tiên: Tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày quốc tế người cao tuổi.
Lượt xem: 112

Hội người cao tuổi xã Thanh Tiên vừa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế người cao tuổi 1/10/2023. Với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 7 chi hội trên địa bàn và Hội cựu giáo chức xã.

Anh-tin-bai

BTC tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh để hội viên người cao tuổi hăng hái rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện mục tiêu sống vui, sống khỏe và gương mẫu để con cháu học tập noi theo. Đồng thời cũng là dịp để hội viên, chi hội có điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Sau lễ khai mạc, giải đã bước vào thi đấu chính thức.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Với tinh thần thể thao và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nên các cầu thủ đã thi đấu hết minh,  cống hiến cho khán giả  nhiều pha bóng đẹp.

Bằng hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, qua quá trình thi đấu cho thấy: các vận động viên đều nỗ lực hết sức, thi đấu nhiệt tình vì màu cờ, sắc áo, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của hàng trăm cổ động viên tạo cho không khí giải đấu càng thêm náo nhiệt. Kết thúc giải, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các đội có thành tích xuất sắc. Là địa phương có phong trào thể dục thể thao phát triển, trong thời gian qua Thanh Tiên đã tổ chức thành công rất nhiều giải thể thao và đã thu hút được sự quan tâm của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn nhất là công tác tham gia cổ vũ và xã hội hoá cho các giải.

                                                                                                                                                                                                                                                   Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

 

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1