ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Hội Nông dân: Tập huấn công nghệ thông tin, chuyển đổi số cho cán bộ, hội viên cụm Đại Đồng.
Lượt xem: 66

Sáng ngày 15/8, tại UBND Thị trấn, Hội Nông dân huyện đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ nông dân và giáo dục nghề nghiệp tỉnh tổ chức tập huấn công nghệ thông tin, chuyển đổi số năm 2023 cho cán bộ, hội viên nông dân cụm Đại Đồng.

Anh-tin-bai

Tham gia lớp tập huấn có 50 học viên là cán bộ, hội viên nông dân đến từ các địa phương trong cụm. Trong thời gian 2 ngày, các học viên đã được tiếp thu những nội dung quan trọng về hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong hoạt động của Hội; khai thác thông tin trên hệ thống cơ sở dữ liệu phục vụ công tác, sản xuất kinh doanh; ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực, đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số, thích ứng với xu thế phát triển của xã hội. Ngoài ra còn được các giảng viên giới thiệu về sàn thương mại điện tử, hướng dẫn cách mở tài khoản, tham gia giao dịch trên sàn thương mại điện tử; hướng dẫn cài đặt, tạo tài khoản app…

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu khia mạc và giao nhiệm vụ tại lớp tập huấn.

 Đây là hoạt động nhằm trang bị và nâng cao kiến thức về KHKT, công nghệ thông tin, thị trường phát triển cho nông dân trong sản xuất kinh doanh, kết nối quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên mạng xã hội và sàn giao dịch điện tử. Từ đó để góp phần tạo đầu ra và nâng cao giá trị của sản phẩm.

 

                                    Hữu Thịnh – Trung VHTT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1