Huyện đoàn: Tiếp tục bàn giao thùng ủng hộ gây quỹ giúp đỡ trẻ em khó khăn.

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN Việt nam, sáng ngày 15/10/2024, Huyện đoàn Thanh Chương tiếp tục phối hợp với các cơ sở: Siêu thị Hà Thịnh, Phòng khám  bác sỹ Quyên đặt các thùng ủng hộ gây quỹ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết đến thời điểm này Huyện đoàn đã bàn giao nhiều thùng ủng hộ tại tất cả các nhà nhàng, cửa hàng, siêu thị …lớn trên địa bàn và bước đầu nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo người dân. Số tiền quyên góp được sẽ được Huyện đoàn và chủ các điểm đặt thùng lập biên bản kiểm đếm và giúp đỡ trẻ em khó khăn. Đây thực sự là một cách làm thiết thực huy động tối đa các nguồn lực xã hội trong  các hoạt động nhân đạo, từ thiện mà tuổi trẻ đã và đang thực hiện.

Anh Lê Dũng (đứng giữa) Bí thư Huyện đoàn tại thời điểm đặt thùng gây quỹ tại siêu thị Hà Thịnh.

Huyện đoàn Thanh Chương rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đồng hành cùng với đơn vị để chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn huyện ngày càng được nhiều hơn.