ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Đồng chí Nguyễn Hải Dương - Bí thư Huyện ủy tặng quà, chúc mừng Đồn biên phòng Ngọc Lâm.
Lượt xem: 117
Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống BĐBP (3/3/1959-3/3/2023), 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2023), chiều ngày 2/3 đồng chí Nguyễn Hải Dương - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện một số phòng, ban cấp huyện đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng của HU - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện cho cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Ngọc Lâm. 

Tại đây, sau khi nghe lãnh đạo Đồn biên phòng Ngọc Lâm báo cáo về tình hình và kết quả hoạt động của đơn vị trong thời gian qua, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận và đánh giá cao, đồng thời mong rằng trong thời gian tới tập thể cán bộ, chiến sĩ Biên phòng Ngọc Lâm tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực phấn đấu, rèn luyện, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh, toàn vẹn lãnh thổ biên giới quốc gia, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao phó. Chúc các cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Ngọc Lâm có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Nhân dịp này, các trường học trên địa bàn 2 xã Ngọc Lâm và Thanh Hương cũng đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Ngọc Lâm nhân ngày truyền thống của đơn vị.

                                                                                                          Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

1 2 3 4 5 
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1