ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Đồng chí Nguyễn Nam Đình – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng.
Lượt xem: 62

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 25/10, đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trực tiếp về trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đến tuổi ở trên địa bàn huyện Thanh Chương. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó bí Thư Thường trực Huyện uỷ Thanh Chương. 

Anh-tin-bai

Tại xã Thanh Khai, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Phương Du ở Chi bộ Đông Nam Sơn.

Anh-tin-bai

Tại xã Võ Liệt, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho các đảng viên Trần Đình Hộ ở Chi bộ thôn Chính Thanh và Nguyễn Duy Nhơn ở Chi bộ Hòa Sơn. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nam Đình - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên thể hiện sự ghi nhận của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Anh-tin-bai

Bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng chí mong muốn, với tinh thần kiên trung với Đảng và những kinh nghiệm đã trải qua, các đồng chí đảng viên cao tuổi tiếp tục trao truyền cho thế hệ sau những  kinh nghiệm đã được tích lũy, tiếp tục xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.Chúc các đồng chí đảng viên và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

 

                                                                                                                                                                                                                                                    Hữu Thịnh – Trung tâm VHTT&TT huyện Thanh Chương

 

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1