ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Hội Nông dân huyện trao mô hình chăn nuôi dê sinh sản ở xã Thanh Sơn.
Lượt xem: 64

Được sự uỷ quyền của Trung tâm Hỗ trợ nông dân và giáo dục nghề nghiệp Hội Nông dân tỉnh Nghệ An, sáng hôm nay 26/7 Hội Nông dân huyện Thanh Chương đã tổ chức trao dê giống cho các hộ dân được thụ hưởng tại xã Thanh Sơn.

Theo đó, đợt này xã Thanh Sơn có 4 hộ dân được thụ hưởng mô hình "Chăn nuôi dê sinh sản" . Mỗi hộ 4 con. Để góp phần thực hiện mô hình thành công,  Hội Nông dân tỉnh và Hội nông dân huyện còn hỗ trợ thức ăn hỗn hợp cho dê và tập huấn kỹ thuật về chăn nuôi dê sinh sản.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi trao "mô hình chăn nuôi dê sinh sản" cho người dân.

Về dự và phát biểu tại đây, lãnh đạo Hội nông dân huyện đã khẳng định đây là việc làm có ý nghĩa, trực tiếp giúp người nông dân có thêm tư liệu sản xuất, nâng cao đời sống; từng bước hình thành nhóm hộ sản xuất, xây dựng thành lập các tổ hội nghề nghiệp. Qua đó, từng bước thay đổi nhận thức của người nông dân từ sản xuất nhỏ lẻ sang áp dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất theo hướng hàng hóa, sản xuất theo chuỗi giá trị đem lại giá trị kinh tế cao trên một đơn vị diện tích. Đồng thời mong muốn các hộ dân được thụ hưởng cần làm tốt công tác chăm sóc và nuôi dưỡng để đàn dê sinh trưởng và phát triển tốt, góp phần nâng cao thu nhập và cải thiện cuộc sống.

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1