ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.
Lượt xem: 187
Sáng ngày 28/4, tại trường mầm non Thanh Chi, Phòng giáo dục huyện đã phối hợp tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong chăm sóc và giáo dục trẻ, hỗ trợ trẻ mẫu giáo 5 tuổi trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học năm học 2022-2023.

Tại hội nghị này, các đại biểu đã chia sẻ những kinh nghiệm hay việc làm tốt trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non, hướng dẫn trẻ e chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học. Trách nhiệm của gia đình trong giáo dục con cháu. Đặc biệt là sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ thông qua các clip, tiểu phẩm và bài thuyết trình…

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học giáo dục mầm non sâu rộng tới gia đình, mọi tầng lớp trong cộng đồng và các tổ chức xã hội; phối hợp để tăng cường mối quan hệ và tranh thủ sự ủng hộ, giúp đỡ của gia đình và xã hội đối với hoạt động giáo dục của trường mầm non, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, đạt mục tiêu giáo dục đề ra. Sau hội thảo này, phòng giáo dục yêu cầu các trường mầm non trên địa bàn huyện triển khai và áp dụng ngay những kinh nghiệm này vào thực tế để nâng cao chất lượng giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào học lớp một.

 

                                                                                                                                                                                              Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1