ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện khoá XII nhiệm kỳ 2023-2028.
Lượt xem: 79
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện khoá XII nhiệm kỳ 2023-2028, sáng ngày 3/6, Hội nông dân huyện đã phối hợp với Ngân hàng Agribank Thanh Chương và UBMTTQ huyện tổ chức lễ khởi công 2 nhà tình nghĩa cho 2 gia đình thuộc diện hộ nghèo đó là anh Lê Tiến Hưng ở thôn Lam Hồng xã Ngọc Sơn và bà Nguyễn Thị Cúc ở thôn An Phong xã Thanh An. Cùng tham dự buổi lễ có các đồng chí Trình Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQ huyện, Ngân hàng Agribank Thanh Chương. Mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Về dự và phát biểu tại đây, đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Trình Văn Nhã đã đề nghị cấp uỷ chính quyền địa phương 2 xã cùng các tổ chức trong hệ thống chính trị cần quan tâm và hỗ trợ 2 gia đình bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như ủng hộ thêm kinh phí, ngày công, nguyên vật liệu để các ngôi nhà sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng, giúp các gia đình bớt đi một phần khó khăn trong cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Anh-tin-bai

Chiều ngày 3/6, Hội Nông dân huyện đã phối hợp tổ chức giải Thể thao tranh cúp “ Bông lúa vàng” chào mừng Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2023-2028 với sự tham gia của 20 vận động viên đến từ 10 đội tuyển. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm và tinh thần thể thao, mặc dù thời tiết nóng nực nhưng các vận động viên vẫn thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Kết thúc, BTC đã trao 1 giải nhất cho cặp vận động viên Hữu Hiền -Tuấn Anh, 1 giải nhì cho cặp vận động viên Đình Thanh - Tuấn Anh,  2 giải 3 là các cặp vận động viên Hào - Bính và Hiếu - Thành với tổng số tiền giải là 7 triệu đồng. Được biết toàn bộ số tiền này, đã được các đội ủng hộ cho chương trình bát cháo tình thương.

 

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1