ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Tập huấn quản lý, quy hoạch trật tự xây dựng và chất lượng công trình xây dựng.
Lượt xem: 126
Sáng ngày 10/3, UBND huyện đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn quản lý, quy hoạch trật tự xây dựng và chất lượng công trình xây dựng cho các đồng chí là Chủ tịch và công chức địa chính ở 38 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Về tham dự có đại diện các phòng Sở Xây dựng, ở huyện có đồng chí Nguyễn Hữu Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

 thời gian tập huấn các học viên đã được tiếp thu 3 chuyên đề về: lập và quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý trật tự xây dựng và quản lý chất lượng công trình xây dựng. Tham dự và phát biểu khai mạc tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đề nghị các học viên tham gia tập huấn phải chấp hành nghiêm các nội quy, quy  định của lớp đề ra. Tham gia học tập nghiêm túc. Những vấn đề nào chưa hiểu, chưa rõ thì trao đổi các giảng viên để được giải đáp cụ thể và rõ ràng. Đặc biệt là những nội dung mới trong Quyết định số 34 và 62 của UBND tỉnh về quy chế quản lý trật tự xây dựng và phân công, phân cấp quản lý quy hoạch xây dựng trên địa bàn tỉnh.  

Anh-tin-bai

Các đại biểu về tham gia lớp tập huấn.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao và giúp cho cán bộ, công chức Địa chính - Xây dựng trên địa bàn huyện nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên sâu quản lý quy hoạch và trật tự xây dựng trên địa bàn huyện nói chung, trên địa bàn xã, thị trấn nói riêng. Góp phần nâng cao, phương pháp làm việc, đáp ứng yêu cầu thực thi nhiệm vụ, công vụ đối với vị trí việc làm của công chức Địa chính - Xây dựng  phục vụ tốt  cho công tác quản lý, điều hành từ huyện đến cơ sở trong thời gian tới. Tất cả những nội dung này đều do cán bộ các phòng của Sở xây dựng trực tiếp lên lớp và giảng bài.

Anh-tin-bai

Đại diện các phòng Sở xây dựng trực tiếp giảng bài.

 

 

                                                                                                        Lan Anh – Trung tâm VHTT&TT huyện

1 2 3 4 5 
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1